Nhục nhỉ?

Cứ tưởng chỉ có dân đen cày cuốc là nhục thể xác…. Hóa ra làm quan chức cũng chẳng khác con trùng trục là mấy. Chẳng những nhục thể xác, mà còn bị khủng bố tinh thần …

Thực ra thì tôi không có quan tâm tới món thể thao. Nhưng nhìn thấy mấy chữ Nguyễn Lân Trung thì mò vào đọc, mới biết qua cái sự tình.

(Đồng chí Nguyễn Lân Trung là giảng viên tiếng Pháp, là Hiệu phó của ULIS, là phó giáo sư ngôn ngữ học, con giai của GS NGND Nguyễn Lân, em giai của GS ĐBQH- người giả nhời các câu hỏi trên TV nhí nhảnh Nguyễn Lân Dũng, bạn của nhà nông Nguyễn Lân Hùng, Phó tiến sĩ Trưởng ban phụ huynh trường phổ thông cơ sở X Nguyễn Lân Cường …., và đặc biệt hơn, là thành viên ban chấp hành hội NNH VN, và là … phát ngôn viên của VFF – Liên đoàn thể thao VN …)

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia – bay từ Sài Gòn ra Hà Nội và lộn ngược lại chỉ để … báo cáo tình hình đội tuyển cho đồng chí Bộ trưởng và nghe những lời vàng ngọc của BT dặn dò trong vòng 30 phút trước giờ bay sang Thái Lan đi thi đấu… giữa thời đại công nghệ 3g… Thật không thể tin nổi lối hành kiểu “giải quyết khâu oai” của quan trên với quan dưới ở VN…

Càng ngày càng ghét các quan chức Việt thế không biết. Lãnh đạo điều hành cái kiểu dog gì thế nhỉ!

Chỉ thích vung tiền qua cửa sổ là giỏi!

***********

Nếu muốn diện kiến dung nhan và phải trình bản mặt ra mới được coi là tôn trọng, sao không dùng một cái phòng multimedia rồi tổ chức họp trình báo cáo qua telemeeting nhỉ?! Khó khăn gì đâu. Nháy cho ông lí tổng Quách Tuấn Ngọc ông ý bẩu sở giáo dục Sài Gòn cho mượn cái phòng họp ảo… tha hồ mà báo cáo báo mèo, lại đỡ tổn phí cả chục triệu đồng tiền vé, chưa kể hao tổn sức lực nữa.

Đầu đất cả lượt… Phải chưởi vài câu xả xì trét. Hé hé

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: