Khi huyền bí soán ngôi vương truyền thông và chọn nghề đắc địa!

Dạo này vào mạng là chỉ thấy Cát Tường với ngoại cảm.

Dường như chả ai thèm quan tâm tới “ba cái việc lăng nhăng” như là Hiến pháp sắp thông qua, nâng trần bội chi ngân sách, mấy vụ tham nhũng tham ô động trời, tái thiết vinashin, vinalines. Cũng chẳng thấy ai nói tới nhà cụ Võ nữa nhở?

Không biết là “mấy bố” may có chuyện để dư luận phân tâm, chĩa ngòi công kích sang các mục khác. Chỉ biết rằng thấy dân mình sao càng ngày càng mông muội như thời hồng hoang. Một bùi nhùi đốt lên, bao nhiêu kẻ châu mồm thổi cho khói tung mù mịt. Chẳng biết ai được lợi qua những vụ này!?

Người Mỹ cũng có nhờ tới “ngoại cảm” để tìm xác lính Mỹ đó thôi! Nhưng thử hỏi có ai lừa được họ không?! Lừa sao nổi với những cái đầu chẳng có tí u u minh minh vì làm gì có chuyện đưa cái gì là tin cái đó. Vậy những ai trong số các nhà ngoại cảm đã từng tham gia các vụ tìm xác lính Mỹ? Quy trình của họ thế nào? Phần trăm chính xác bao nhiêu?… tại sao không “mượn” luôn cái quy trình đó của họ mà tiến hành, việc gì phải xoắn xuýt hết cả lên với nhau ở truyền thông như vậy?!

Tìm xác người chết là chuyện của công quyền, liệt sĩ chết thì việc của quân đội, dân chúng bị giết là chuyện của công an, sao không chịu huy động trí óc mà làm việc, lại phải nhờ cậy vào những cái mù mờ, chả biết đâu mà lần. Mà chuyện xảy ra từ lâu rồi sao bây giờ mới bới hết cả lên vậy nhỉ! Nhưng mà gần trăm triệu một cái xác người thì đúng là miếng mồi ngon cho người ta làm tiền rồi. Vài chục còn giết nhau, huống chi tiền lên hàng tỉ. Từ con người đã bị dần dần clipping hết cả phần đuôi.

Khi mà nhân sự của một đơn vị được sắp đặt bởi một ông thầy bói thì việc truyền thông bị cái danh “tâm linh” soán ngôi cũng không còn là chuyện lạ.

Các bạn học sinh sinh viên cứ hay hỏi: học nghề nào thì tốt. Nghề này đây chứ cần gì phải tìm đâu xa!

Advertisements

Tagged: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: